XƯỞNG IN TÚI NI LÔNG, IN TÚI NILON GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Xưởng in túi ni lông (túi nilon) cho shop quần áo, in túi ni lông (túi nilon) cho shop mỹ phẩm, in túi bóng kính, in túi ni lông 2 quai giá rẻ tại Hà Nội

Incucre.info xưởng in tận gốc các loại túi ni lông shop thời trang, shop mỹ phẩm, in túi bóng kính, in túi 2 quai. Incucre.info thiết kế và in túi ni lông cho các shop quần áo, in túi bóng kính đựng rau củ quả cho các cửa hàng thực phẩm, in túi nilon hai quai siêu thị... Chúng tôi đã trở thành địa chỉ uy tín và tin cậy cho các shop.

 

Tại sao nên đặt in túi ni lông cho shop tại xưởng in Incucre.info

Xưởng chúng tôi cung cấp 2 mảng dịch vụ chính đó là in offset trên giấy và in lưới trên nilon. Với sản phẩm túi ni lông, túi được in tận gốc, giảm thiểu chi phí cho shop.

Với  trang bị hệ thống máy in lưới tự động thay cho phương pháp in lưới thủ công giúp sản phẩm đều và sắc nét hơn rất nhiều.

Sử dụng trực tiếp mực in bao bì công nghiệp để in lưới (không dùng mực độn như các xưởng khác) giúp bề mặt in bóng, bám dính tốt, có thể vò thoải mái mà không bong tróc.

Incucre thổi phôi túi trực tiếp, đảm bảo túi ni lông được tạo ra từ những hạt nhựa nguyên sinh. Đảm bảo độ dai của túi, sức chịu lực cao. Bên cạnh đó, bề mặt túi ni lông sạch đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như hỗ trợ bám mực in.

 

Tôi đang tìm xưởng in túi ni lông, tôi muốn đặt in túi Hà Nội?

Khi có nhu cầu in túi cho shop, in túi bóng kính đựng rau củ quả, hay túi ni lông 2 quai cho siêu thị, bạn chỉ cần liên hệ với Incucre.info để chúng tôi tư vấn giá cả và chất liệu. Tiếp theo bạn gửi thông tin và nhận được bản thiết kế túi in miễn phí.

Bạn cũng nên tham khảo bảng giá in túi cho shop.

 

Chúng tôi chủ yếu in túi ni lông bằng phương pháp in lưới cho số lượng ít. Đối với các shop có chuỗi cửa hàng hoặc các doanh nghiệp có nhu cầu in túi nilon số lượng lớn bằng máy in công nghiệp (in ống đồng quả lô). chúng tôi sẽ tư vấn riêng để có mẫu thiết kế phù hợp cho việc tận dụng quả lô in lại nhiều lần.


InCucRe đang in các loại túi ni lông nào cho shop?

Do phải tập trung phục vụ một số khách hàng đặc thù nên hiện nay, InCucRe chỉ cung cấp các loại túi nilon phục vụ cho các cửa hàng, siêu thị, công ty như sau

  • InCucRe  thiết kế và in túi ni lông đục lỗ hạt xoài màng HD và PE cho các shop quần áo
  • InCucRe  thiết kế và in túi bóng kính đựng rau củ quả màng PP, OPP, POPP cho các cửa hàng thực phẩm sạch
  • InCucRe thiết kế và in túi hai quai siêu thị dùng cho các cửa hàng, siêu thị mini

 

Xưởng in túi ni lông đang ngày đêm đáp ứng hàng trăm ngàn đơn hàng cho các shop

Viết bình luận

0988679566 - 0979349145 - 0975785932