Túi hai quai

Mã sản phẩm: 

Nhà sản xuất:  INCUCRE.INFO

Liên hệ

nhận in siêu tốc với số lượng từ 100 túi

Túi hai quai là loại túi được sử dụng phổ biến, nó được sử dụng trong các chợ, siêu thị, các nhà sách, quán ăn, các của hàng, shop áo quần, cửa hàng đồ lưu niệm…bởi ưu điểm nhẹ, dẻo xốp và dai, không gây ô nhiễm trong quá trình sử dụng, tái sử dụng lại được nhiều lần. Tùy theo nhu cầu mà khách hàng có thể chọn loại túi phù hợp với tiêu chuẩn của mình.

Túi xốp hai quai được in theo hai phương pháp phổ biến là in lụa và in ống đồng. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà ta có thể chọn loại in phù hợp.

+ Với phương pháp in lụa: Đây là phương pháp in thủ công in rẻ, in với số lượng ít, chỉ từ 10kg. Với việc sử dụng mực in chuyên dụng, cùng với thợ in có tay nghề cao, chúng tôi đảm bảo rằng sản phẩm in lụa bên chúng tôi với độ nét cao, không tróc. Phương pháp này in chủ yều từ 1-3 màu.

+ Với phương pháp in ống đồng: Đây là phương pháp in bằng máy tự động, chi phí cao, chỉ phù hợp với số lượng in lớn (từ 200kg trở lên).

Việc đầu tư vào túi xốp hai quai, sẽ giúp bạn quảng bá thương hiệu, sản phẩm của công ty đến người tiêu dùng, hoặc xây dựng chiến lược marketing lâu dài.

Ngoài ra , Chúng tôi còn cung cấp và in bao bìin túi nilon các loại: túi HD, túi PE, túi zipper, túi trà sữa, …Đến với chúng tôi, Quý khách hàng được thiết kế và giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội.

🚫Liên hệ thiết kế in ấn:
🔽Số 6 ngõ 266 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội
🔽Fanpage: https://www.facebook.com/banbuontuinilon/
🔽Website: https://incucre.info/
🔽Điện thoại : 0988679566 - 0979349145

Đăng ký nhận quà

0988679566 - 0979349145 - 0975785932