QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU BẰNG NHỮNG CHIẾC TÚI NILON, BẠN ĐÃ NGHĨ ĐẾN CHƯA?

QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU BẰNG NHỮNG CHIẾC TÚI NILON, BẠN ĐÃ NGHĨ ĐẾN CHƯA?
Thiết kế túi nilon đơn giản, sáng tạo nhưng không kém phần sang trọng sẽ giúp thương hiệu của bạn nổi bật hơn giữa hàng ngàn thương hiệu khác, đó chính là lý do chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đem đến những sản phẩm tốt nhất. Hãy biến chiếc túi nilon đơn thuần thành trở nên đặc biệt.

Đặc biệt INCUCRE.INFO chúng tôi hỗ trợ miễn phí thiết kế 100% và giảm giá 20% cho khách hàng mới, 10% cho khách hàng thường xuyên (đặt in từ đơn thứ 3 trở đi).
- Với công nghệ mực in cải tiến áp dụng cho kỹ thuật in lưới thủ công với những đơn hàng có số lượng nhỏ và in ống đồng với những đơn hàng có số lượng lớn, chắc chắn INCUCRE.INFO sẽ không làm bạn thất vọng.
- Có thể nói, việc in quảng cáo trên túi  túi nilon đã quá quen thuộc với mọi doanh nghiệp. Là loại bao bì đóng gói phổ biến trên thị trường, nếu được thiết kế in ấn độc đáo thì túi nilon sẽ là một kênh quảng cáo tuyệt vời và miễn phí.
In túi  túi nilon tạo sự khác biệt
- Như bạn thấy, so với túi nilon thông thường, việc in quảng cáo trên túi nilon tạo sự khác biệc rõ ràng. 
- Các thông tin được in trên túi  túi nilon như logo , slogan, địa chỉ, số địa thoại, email... khiến túi nilon như là một chiếc card visit đa năng.
- INCUCRE.INFO chúng tôi có thể in "mọi thứ" trên túi nilon

Liên hệ thiết kế in ấn: 
VP thiết kế incucre.info
SN 6 ngõ 266 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội
Hỗ trợ nhanh: 0988679566 - 0979349145

Viết bình luận

0988679566 - 0979349145 - 0975785932