In túi ni lông số lượng ít tại Hà Nội, có in được không?

In túi ni lông số lượng ít tại Hà Nội, có in được không?

Câu hỏi: Chào shop, mình mới mở cửa hàng bán quần áo, kinh doanh với quy mô nhỏ. Hiện tại mình muốn in túi ni lông số lượng ít (tại Hà Nội), có in được không? ( Hoàng Duy - Hà Nội)

Câu trả lời: Chào bạn Hoàng Duy, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới bộ phận hỗ trợ khách hàng tại xưởng in túi ni lông INCUCRE.INFO. Như các bạn đã biết, in túi nilon thường sử dụng hình thức in lụa trên phôi túi ni lông có sẵn. Với mỗi mẫu in, những người thợ in túi ni lông phải làm một bản khuôn in. Việc làm khuôn in túi ni lông rất mất công và tỉ mỉ, do vậy các xưởng in túi ni lông thường nhận in số lượng tối thiểu từ 1000 túi trở lên.

Trong thời gian gần đây, INCUCRE.INFO có nhận được nhiều phản hồi từ khách hàng mới, muốn đặt in thử với số lượng ít hơn để thăm dò ý kiến khách hàng và tìm thị trường mới. Khách hàng muốn in túi ni lông với số lượng ít để tránh hàng tồn đọng, và vẫn muốn quảng cáo thương hiệu, tên shop lên túi ni lông. Do đó INCUCRE.INFO mới cung cấp dịch vụ mới: In túi ni lông số lượng ít tại Hà Nội. Với dịch vụ này, các shop có thể thỏa sức thiết kế quảng cáo thương hiệu trên túi ni lông mà không lo tồn đọng túi, giảm thiểu chi phí in túi ni lông trong khi chuẩn bị khai trương shop mới. Với số lượng tối thiểu chỉ từ 100 túi, các shop có thể đặt in túi ni lông cho shop mình.

Xin cảm ơn bạn.

Dịch vụ in túi ni lông số lượng ít chỉ có tại INCUCRE.INFO

Hotline: 0988679566 - 0979349145

VP thiết kế, xưởng sản xuất: Số 6B ngõ 266 - Vĩnh Hưng - Hoàng Mai - Hà Nội

Viết bình luận

0988679566 - 0979349145 - 0975785932