In túi ni lông - Phỏng vấn khách hàng thân thiết in túi ni lông tại xưởng

Phỏng vấn khách hàng thân thiết:
Nhờ dịch vụ in túi ni lông shop thời trang, anh Trường đã trở thành người bạn thân thiết của chúng tôi!

- Trải lòng từ anh với đội ngũ thiết kế INCUCRE.INFO.
Anh Trường (Hà Nội) từ những ngày đầu mở shop thời trang, anh đã tìm rất nhiều xưởng sản xuất, in túi ni lông để in túi cho shop thời trang của mình. Anh tâm sự với chúng tôi: Chỉ cho tới khi liên hệ với INCUCRE.INFO, anh mới cảm thấy hài lòng nhất. 
- Tôi được biết đến dịch vụ in ấn trên túi ni lông của INCUCRE.INFO từ 1 người bạn, tôi tím đến xưởng và quá bất ngờ với thái độ phục vụ của các bạn tại đây. Các bạn thiết kế rất thân thiện và gần gũi. 


- Đó là cảm nhận đầu tiên từ bạn, còn chất lượng sản phẩm in túi ni lông tại đây thì sao?
- INCUCRE.INFO với thế mạnh là các bạn thiết kế đều được đào tạo bài bản chuyên ngành thiết kế in ấn, các bạn ấy làm việc rất nhanh và khoa học. Chỉ trong thời gian ngắn, các bạn ấy đã đưa ra cho mình 03 phương án thiết kế. Các bạn thiết kế còn tạo ra môi trường thân thiện và cởi mở. Mình có cảm giác như đang nói chuyện với những người bạn vậy.
- Còn chất lượng túi ni lông in thì sao?
- Tại đây nhận in tận gốc, mình có thể chứng kiến các bạn thợ in làm việc trực tiếp luôn. Sản phẩm  túi ni lông in được kiểm soát chặt chẽ và bảo hành dài hạn.


- Cho tới bây giờ, khi hệ thống cửa hàng thời trang nam của tôi đã phát triển thành 1 chuỗi cửa hàng trên toàn quốc, tôi luôn coi INCUCRE.INFO là người bạn thân thiết và tin cậy. Họ hỗ trợ tôi rất nhiều về in ấn. Xin cảm ơn rất nhiều.
- Xin cảm ơn anh.

Công đoạn in lụa tại xưởng in túi ni lông

Viết bình luận

0988679566 - 0979349145 - 0975785932