In lụa trên túi ni lông - những trải lòng của người thợ in lụa lành nghề

In lụa trên túi ni lông - những trải lòng của người thợ in lụa lành nghề
Xuất phát điểm là một tay buôn thực thụ, tôi thường xuyên sử dụng túi ni lông để đựng sản phẩm của mình. Đầu tiên để đi tìm một xưởng in túi thật vất vả, phải seach bác gồ cả tiếng đồng hồ rồi chạy lòng vòng quanh Hà Nội, vẫn chưa tìm được xưởng in túi ni lông ưng ý. Đặt in thì lần nào sản phẩm cũng có vấn đề. Túi không bị nhòe mực thì in sai màu logo, đôi lúc còn bong tróc hay nhàu nhĩ, mất chi tiết.
Ôi thật là chán nản!!! Chính từ những khó khăn đó, tôi luôn trăn trở tự tạo cho mình một chỗ đứng nhất định trong nghề in.
Cho tới sau này, tôi tìm hiểu về ngành in túi và tự xây dựng cho mình một thương hiệu in ấn đẳng cấp và chất lượng cho các shop.
Những vất vả ban đầu cũng đầy dẫy nhé các bạn. Nào là khâu nhập túi ni lông, khâu chọn mực in, học các kỹ thuật in để thích hợp với bề mặt túi...tất cả đều không hề đơn giản.


Với thế mạnh của mình là tốt nghiệp chuyên ngành thiết kế đồ họa bài bản, tôi rất tự tin tìm hiểu thêm các yếu tố khác để lập nghiệp. Ấy thế mà lúc đầu các sản phẩm in ra không được ưng ý đâu nhé. Rất may mắn, tôi học được nhiều vốn kiến thức từ những người thầy nhiều kinh nghiệm trong ngành in. Tôi phat triển những kiến thức in trên túi ni lông đó kết hợp với sở trường của mình để mang lại cho mình những sản phẩm tốt nhất. Tôi luôn chọn những dòng mực in trên túi ni lông chất lượng nhất để đảm bảo độ bám lên bề mặt sản phẩm. Do vậy các sản phẩm in ngày một chất lượng và được khách hàng đón nhận.


Việc phát triển thị trường cũng thật gian khổ. Đâu phải có sản phẩm tốt rồi là chắc chắn tồn tại và phát triển được. Việc chăm sóc khách hàng cũ và mở rộng thị phần là công đoạn quan trọng nhất. Thị trường luôn canh tranh khốc liệt mà.
Cho tới giờ, xưởng in túi ni lông của INCUCRE.INFO tự hào cung cấp sản phẩm túi cho hàng trăm ngàn khách hàng lớn nhỏ trên Toàn Quốc. INCUCRE.INFO luôn tự hào đồng hành cùng các shop thời trang, shop mỹ phẩm, phụ kiện...
Và chúng tôi luôn tự hào về chất lượng sản phẩm mình tạo ra...

Viết bình luận

0988679566 - 0979349145 - 0975785932