In Decal là gì?

In Decal là gì?

In Decal là một dịch vụ trong ngành in. In Decal hay được gọi đơn thuần theo tiếng Việt là In Đề can. Các sản phẩm In Decal thường được sử dụng rộng rãi trong công việc kinh doanh các mặt hàng của mỗi doanh nghiệp. Một sản phẩm In Decal dán được phủ một lớp keo ở bề mặt dưới. Lớp kéo của Decal dán này được trùm lên bởi một lớp giấy bảo vệ (còn gọi là lớp đế). Khi sử dụng chỉ cần bóc bỏ lớp đế và dán vào vật phẩm cần sử dụng.

Những loại sản phẩm In Đề can

INCUCRE.INFO là đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ in ấn tại Hà Nội. In đề can nói chúng và đặc biệt là In Decal giấy là một trong những dịch vụ hàng đầu của chúng tôi. Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu của thị trường, chúng tôi không ngừng cập nhật những công nghệ mới để mang lại cho khách hàng những sản phẩm in chất lượng nhất. Khi sử dụng dịch vụ In Decal giá rẻ tại Hà Nội, các bạn luôn nhận được ưu đãi tốt nhất, thấp hơn thị trường 10 – 30%.

In Decal Giấy

Decal Giấy được sử dụng để dán lên các sản phẩm hoặc bao bì của sản phẩm. Với mục đích ghi lại các thông tin liên quan đến sản phẩm của doanh nghiệp. Bằng việc In Đề can dán và dùng cho các sản phẩm, doanh nghiệp sẽ gây dựng được lòng tin đối với khách hàng của họ. Hiện nay, trên thị trường thường sử dụng 2 công nghệ in cho loại hình dịch vụ này. In Offset đối với đơn hàng có số lượng lớn. Nếu đơn hàng In Decal số lượng ít sẽ được áp dụng bằng công nghệ in Laser, In kỹ thuật số.

Ưu điểm của In Decal Giấy

 • Đối một doanh nghiệp cung ứng sản phẩm và mong muốn sản phẩm của doanh nghiệp mình được đón nhận trên thị trường thì in Decal tem nhãn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho doanh nghiệp.
 • In Decal giấy dán trên bao bì sản phẩm thường chứa thông tin về sản phẩm hoặc thương hiệu. Giúp người dùng dễ dàng nắm bắt được thông tin sản phẩm và thông tin doanh nghiệp.
 • Việc In Decal nhãn dán sẽ rất hữu dụng. Bởi chúng có thể được sử dụng trên đa dạng các loại chất liệu bề mặt sản phẩm hoặc bao bì sản phẩm: chai lọ, mica, gỗ, nilong,…
 • In Decal Giấy… Vì sao doanh nghiệp nên chọn
 • Đa dạng về kiểu dáng thiết kế
 • Dễ dàng thực hiện in Decal theo yêu cầu có thể in decal nhanh (hoặc lấy liền) tùy thuộc vào độ phức tạp của mẫu thiết kế và số lượng.
 • In Decal màu cho hình ảnh chân thực và rõ nét. Đặc biệt nếu In Decal cán màng sẽ làm tăng độ bền màu và tuổi thọ cho in phẩm Decal.
 • Chi phí cho việc in Đề can dán (tem, nhãn sản phẩm) tương đối rẻ. Tham khảo bảng giá in Đề can của chúng tôi trong phần tiếp theo.
 • Khách hàng sẽ bị thuyết phục hoàn toàn nếu doanh nghiệp của bạn đầu tư kỹ trong khâu thiết kế và in Decal logo công ty và các mẫu tem nhãn sản phẩm. Từ đó, danh sách khách hàng tiềm nằng và khách hàng trung thành của doanh nghiệp bạn sẽ đươc mở rộng thêm.
 • In Decal Giấy đơn giản và rất dễ sử dụng. Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được chi phí nhân công cho việc gắn nhãn. Tuy nhiên, nó góp phần nâng cao giá trị thương hiệu của doanh nghiệp.   
 • Liên hệ ngay để được hưởng ưu đãi:
  VP thiết kế - xưởng sản xuất INCUCRE.INFO
  Số 6, ngõ 266, Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội
  0988679566 - 0979349145

Viết bình luận

0988679566 - 0979349145 - 0975785932