Card visit - Khái niệm và tầm nhìn trong thiết kế card visit

Card visit (name card) là gì? 

Hiểu một cách ngắn gọn, Card visit (name card) là một tấm thẻ để giới thiệu chứa đầy đủ các thông tin súc tích nhất về người sở hữu nó. Card visit (name card) mang màu sắc của công ty hay cá nhân, nó đưa thông tin về họ tên, chức vụ, số điện thoại, nơi làm việc, thuộc đơn vị công ty nào, … hoặc đơn thuần chỉ là tên và số điện thoại.

Tầm nhìn trong thiết kế card visit:
Tùy theo từng lĩnh vực, ngành nghề mà nhà thiết kế sẽ xây dựng hình ảnh chiếc card visit mang âm hưởng của ngành nghề đó. Chiếc card visit được thiết kế mang màu sắc và thông điệp riêng cho chủ sở hữu của nó.

Có người thích đơn giản, chỉ là từ ngữ và thông tin, có người muốn đưa thêm ngôn từ và khẩu hiệu, có người thích chiếc card visit với mảng miếng khỏe khoắn và phá cách, nhưng có người thích sự cô đọng...
Từ những ý tưởng trong đầu, người thiết kế sẽ chắt lọc để đưa vào tác phẩm của mình. Một chiếc card đẹp không chỉ đơn thuần là đưa thông tin, mà nó mang trong mình sứ mệnh quảng cáo mạnh mẽ. Đôi khi các chủ doanh nghiệp dễ dàng nhận được hợp đồng hơn nhờ sự chuyên nghiệp của name card.
 

Viết bình luận

0988679566 - 0979349145 - 0975785932