Bạn chưa có file thiết kế decal? INCUCRE.INFO sẽ hỗ trợ FREE thiết kế, in ấn từ A-Z cho bạn

Để in ấn Tem, Nhãn, Decal vừa rẻ vừa đảm bảo chất lượng, bạn cần phải tính toán về kích thước, số lượng cần in, chất liệu và chọn đúng cơ sở in uy tín. Sau đây là một số giải đáp cho các câu hỏi thường gặp về in ấn Decal do INCUCRE.INFO tổng hợp.

Q: Tôi có bản vẽ tham khảo, mẫu tem nhãn nhưng chưa có file thiết kế để in, vậy tôi có thể sử dụng dịch vụ in ấn của công ty như thế nào? và in trong thời gian bao lâu?

T: Nếu bạn đã có sẵn mẫu tem có thể gửi hình tem và quy cách cần in (kích thước, số lượng, cán màng hay không cán) qua email tuinilongiare.com@gmail.com nhân viên kinh doanh sẽ liên hệ lại báo giá cho bạn hoặc bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ số 6 ngõ 266 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội để được tư vấn trực tiếp. Thời gian giao hàng: từ 3 - 5 ngày đặt in

Bạn có nhu cầu in gấp, lấy hàng ngay? Liên hệ Hotline 0988 679 566 để được báo giá và hỗ trợ in ấn nhanh nhất

Q: Tôi chưa có file thiết kế, công ty có thiết kế cho luôn không? Chi phí thiết kế là bao nhiêu?

T: Nhằm phục vụ KH được tốt nhất, INCUCRE.INFO chúng tôi hỗ trợ thiết kế file in cho KH hoàn toàn FREE Đội ngũ design của công ty nhiều năm kinh nghiệm, có tính thẩm mỹ cao, tinh thần làm việc nhiệt tình sẽ cung cấp những mẫu tem, decal đẹp nhất, đáp ứng mọi yêu cầu của bạn

Bạn chưa có file thiết kế decal? INCUCRE.INFO sẽ hỗ trợ FREE thiết kế, in ấn từ A-Z cho bạn

Q: Cán màng lên decal là gì?

T: Sau khi in ấn hoàn thành, công đoạn tiếp theo là gia công cán màng, cụ thể là cán 1 lớp nilon mỏng lên bề mặt decal. Công đoạn cán màng giúp bảo vệ bề mặt tem nhãn, chống bị trầy xước, chống thấm nước, hạn chế sai lệch hoặc mất thông tin sản phẩm. Lớp màng này còn giúp tăng độ dày của tem, giúp tem dai hơn và bền hơn.

Có hai loại hình gia công cán màng thường được sử dụng là: Gia công cán màng mờ và gia công cán màng bóng.

Q: Có những phương pháp in nhãn decal nào?

T: Có nhiều phương pháp in nhãn decal, nhưng phổ biến nhất là các phương pháp sau:

– Phương pháp in lưới: dùng để in số lượng ít, chỉ in được 1 đến 2 màu và chữ hoặc hình ảnh in trên decal dán không được quá nhỏ.

– Phương pháp in phun – in kĩ thuật số: dùng để in số lượng ít, nhiều màu và giá cao hơn phương pháp in lưới một chút.

– Phương pháp in offset: phương pháp in tối ưu và hiện đại nhất hiện nay; màu sắc tem đa dạng; chữ – hình ảnh sắc nét cho ra sản phẩm tem dán đẹp mắt; in tối với mọi kích thước tem. Phương pháp này phù hợp in số lượng lớn.

.

Liên hệ thiết kế in ấn:

VP thiết kế incucre.info

SN 6B ngõ 266 Vĩnh Hưng

Hỗ trợ nhanh: 0988679566 - 0979349145

Viết bình luận

0988679566 - 0979349145 - 0975785932